Quay phim doanh nghiệp tại Hà Nội

with No Comments

Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Hà Nội và những tỉnh ngày càng có xu hướng phát triển mạnh trong vài năm gần đây. Do sự bùng nổ của công nghệ thông tin mà doanh nghiệp có thể tận dụng nó. Có thể nói, dịch vụ quay phim  doanh nghiệp là một bước đi chuyên nghiệp. Giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng nhanh chóng, hiệu quả. Chỉ cần đầu tư vào một thước phim có nội dung giá trị, âm thanh rõ ràng và lôi cuốn. Đương nhiên điều này phụ thuộc vào doanh nghiệp có chọn lựa được đúng đối tác hay không. Vậy quay phim doanh nghiệp tại Hà Nội nào uy tín? 

Quay phim doanh nghiệp là gì?

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp chính là để quảng cáo và PR cho doanh nghiệp. Một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, dưới cái nhìn của các đối tác hay khách hàng. Điều này có nghĩa rằng trong video bạn quay. Bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp cho người xem. Những thông tin cần thiết như là tên công ty, lĩnh vực hoạt động, số năm hoạt động, sản phẩm. Cũng như thành tích trên thị trường và thông điệp,…

quay phim doanh nghiệp 1

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ?

Khán giả sẽ bị chinh phục bởi những thông tin chân thực và hình ảnh sống động

Một video quảng cáo doanh nghiệp sẽ có độ dài từ 3 đến 5 phút. Cho dù video tuy ngắn nhưng hiệu quả nó mang lại hiệu quả vô cùng lớn. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị quay phim doanh nghiệp hiện nay. Hoạt động không những ở thành phố lớn như Hà Nội. Mà còn lấn sang cả khu vực tỉnh lẻ như là: Hải Phòng, Vĩnh Phúc,…Khi xem một thước phim hay, người xem sẽ bị chinh phục bởi những thông tin chân thực và hình ảnh sống động. Cùng với đó chính là thông điệp tiêu dùng phù hợp với bản thân.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Trước đây hình thức này không mấy phát triển. Tuy nhiên, nhiều năm gần đây, những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này rất nhiều. Hẳn là họ thấy lợi ích trực tiếp của quay phim doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng. Chi phí không quá cao và hiệu quả lại lớn là điểm mạnh của dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Hà Nội mang lại. 

quay phim doanh nghiệp 2

Hơn nữa, khi xu thế bùng nổ công nghệ diễn ra, doanh nghiệp nếu bỏ qua nó thì sẽ là bất lợi. Để có được lợi thế cạnh tranh, doanh nghiệp sẽ muốn quảng cáo bản thân nhiều hơn. Để giữ được vị trí trong lòng của công chúng.

Tạo được sự uy tín cho thương hiệu cho công ty

Khi sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp giúp cho người xem biết được họ là ai, họ làm gì và họ ở đâu. Người tiêu dùng sẽ có xu hướng so sánh doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Chính vì vậy, bạn có thể tạo điểm nhấn cho mình bằng các slogan hoặc thông điệp với nội dung ý nghĩa. Có rất nhiều trường hợp như vậy. Đó là một sự nỗ lực và cần những con người chuyên nghiệp hợp tác để cùng phát triển.

Hơn nữa, khi bạn quay phim quảng cáo doanh nghiệp thì tên tuổi công ty được nhiều người biết đến. Đó sẽ là lợi thế giúp bạn chiêu mộ được nhân tài trong những đợt tuyển dụng sau này. Rất có lợi đúng không?

Quy trình quay phim doanh nghiệp tại Hà Nội 

  • Bước 1: Tư vấn các thể loại phim quảng cáo theo xu hướng hiện tại, chi phí, phù hợp với mục đích của khách hàng.
  • Bước 2: Lên ý tưởng cho kịch bản. Đơn vị sẽ cùng bạn đưa ra những ý tưởng và cũng thảo luận về kịch bản để đi đến thống nhất trong quá trình thực hiện.
  • Bước 3: Tuyển chọn diễn viên và chuẩn bị đạo cụ cần thiết cho quá trình quay phim quảng cáo.
  • Bước 4: Tiến hành quay phim quảng cáo doanh nghiệp cho khách hàng.
  • Bước 5: Chỉnh sửa, dựng những đoạn đã quay thành video quảng cáo hoàn chỉnh để gửi cho khách hàng xem qua, xem có cần chỉnh sửa gì hay không.
  • Bước 6: Hoàn thiện, giao sản phẩm hoàn chỉnh cho khách hàng.

9PM Film Production – Dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Hà Nội

  • Tự hào là đơn vị đi đầu trong việc Quay phim doanh nghiệp tại khu vực miền Bắc. 9PM Film Production sẽ luôn mang đến cho bạn những đoạn phim chất lượng nhất.
  • 9PM Film Production với hệ thống trường quay hiện đại. Cùng đó là hệ thống phim trường nhiều concept phù hợp để quay tất cả những loại quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Có tính sáng tạo để thể thực hiện được một sản phẩm thật chất lượng. Và Đây chính là điều giúp giúp cho quý khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của 9PM Film Production suốt thời gian qua.
  • Hệ thống máy móc và các trang thiết bị hiện đại. Luôn luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng, giúp ghi lại các hình ảnh đẹp và chân thực nhất về sản phẩm.
quay phim doanh nghiệp 3

Hãy liên hệ với 9PM Film Production ngay để được nhận tư vấn về dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Hà Nội một cách chi tiết cũng như báo giá cho dịch vụ trên.

CÁC TIN TỨC KHÁC

Phim pre-wedding, phóng sự cưới
Dịch vụ livestream
Quay highlight sự kiện
Sản xuất TVC sản phẩm, dịch vụ
7 lưu ý khi quay quảng cáo quần áo
Quay quảng cáo cặp sách chất lượng cao
Quay phim quảng cáo doanh nghiệp nhỏ
Vì sao cần Quay quảng cáo nước ngọt
Dịch vụ quay quảng cáo nội thất
Quay phim doanh nghiệp tại Hà Nội
Quay quảng cáo giày dép
9PM Film Production công ty quay phim doanh nghiệp tốt nhất Hà Nội
ounbond-facebook-1

Leave a Reply