7 lưu ý khi quay quảng cáo quần áo

with No Comments

Hầu hết mọi người đều tin rằng việc quảng cáo chủ yếu chỉ để tung sản phẩm hay dịch vụ mới ra thị trường. Để xây dựng nhận biết thương hiệu và có thể thu hút khách hàng. Thật ra, các mục tiêu này đều đúng cả. Tuy nhiên nếu chỉ có vậy thì ý nghĩa của việc quảng cáo vẫn chưa được trọn vẹn. Cùng tìm hiểu quay quảng cáo quần áo trong bài viết này nhé!

Video quảng cáo quần áo lợi hại như thế nào?

Vì sao người xem nên quan tâm đến thương hiệu của bạn? Trả lời câu hỏi này trong video quảng cáo chắc chắn khiến người xem cảm nhận được rằng thương hiệu của bạn tuyệt vời như nào. Cho họ biết lý do vì sao thương hiệu của bạn là duy nhất. Và khác biệt với các thương hiệu khác trên thị trường. Trong video, bạn có thể bao gồm các lời feedback hay ho của khách hàng. Bạn càng làm nổi bật được những lợi ích của công ty bạn và quảng cáo video của bạn càng hiệu quả.

10 giây để thu hút sự chú ý của người xem. Đây là kết quả thu được từ kinh nghiệm từ rất nhiều nhà quảng cáo video. Người xem chỉ cần 10 giây để quyết định  có xem tiếp đoạn còn lại không.

quảng cáo quần áo

90 giây là quá trình tâm lý người xem chuyển biến tâm lý cảm xúc. Bạn muốn người xem thực hiện các hành động như kế hoạch của bạn thì chỉ có 90 giây. Thời gian đó khiến người xem phản ứng, cảm xúc, chuyển biến. Để đạt tới hiệu ứng muốn thực hiện là mục tiêu của video đó. 

Lưu ý khi quay quảng cáo quần áo

Video marketing không chỉ ở phần ưu tú hay và hấp dẫn. Mục đích cuối cùng là phải tạo sự thành công cho doanh nghiệp đó về góc cạnh vận hành thương nghiệp. Và để đạt được các điều trên thì khi làm ra video hay phim giới thiệu thì cần chú ý:

1. Thông điệp sản phẩm hoặc doanh nghiệp phải chịu tác động. Hoặc có tác động đến một điều gì đó rõ rệt. Để người mua hàng có xác xuất dễ ghi sâu hình ảnh doanh nghiệp vào tâm tưởng. Thông điệp đưa ra cần phải chịu tác động hay có tác động đến một điều gì đó rõ ràng, dễ nhớ và thu hút người mua hàng.

2. Hướng đến đối tượng truyền thông và đối tượng mua hàng mục đích. Đối tượng truyền thông cốt yếu của phim marketing là người mua hàng mục đích, đối ngoại hay nhà đầu tư, … Chính vì vậy mà nội dung và cách làm thể hiện cũng phải ăn nhập, thu hút sự chú ý của những người xem này. 

quảng cáo quần áo 2
3. Tạo sự gần gũi và thân thiện với khách hàng. Video phải tạo cho người xem cảm giác gần gũi, quen thân. Người xem sẽ chịu tác động hoặc có tác động điều gì đó rõ rệt và nhớ lâu hình ảnh của doanh nghiệp mình.

4. Hợp nhất với giá trị của công ty. Một phim marketing hay TVC marketing cho dù có sáng tạo hay bay bổng đến đâu thì cũng chưa chắc đi ngược lại với các giá trị mấu chốt của doanh nghiệp. Rất khó để người mua hàng có cảm tình với doanh nghiệp khi có quá nhiều hình ảnh khác nhau về doanh nghiệp này khi được giới thiệu đến khách hàng..

5. Báo cáo phải chân thực. Sự chân thực là thước đo niềm tin của người mua hàng với sản phẩm của doanh nghiệp. Thỉnh thoảng có xác xuất thổi phồng nhưng không được đưa ra các báo cáo không ngay thẳng hay lệch lạc về sản phẩm của doanh nghiệp.

6. Tính đa dạng trong TVC marketing. TVC marketing làm ra để quảng bá trên nhiều công cụ không chỉ trên tivi nên nó cần đa dạng hóa ăn nhập để marketing đưa lại hiệu quả tốt nhất.

7. Đưa các nhãn hiệu doanh nghiệp một cách khéo léo. Không phải nhãn hiệu của bạn có xác xuất đưa vào video bất kỳ lúc nào mà cần phải lựa chọn đúng thì giờ ăn nhập sẽ giúp cho người mua hàng ghi nhớ thương hiệu của tui

Địa chỉ cung cấp dịch vụ quay quảng cáo quần áo chất lượng tại Việt Nam

Với những thông tin trên, chúng ta có thể nắm bắt được những vấn đề liên quan đến dịch vụ quay quảng cáo quần áo. Đặc biệt là thấy được tầm quan trọng của nó trong hoạt động doanh nghiệp. Vậy, để sở hữu đoạn video quảng cáo sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Đòi hỏi có một địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo thực sự có chất lượng tốt.

Hãy lựa chọn gói dịch vụ này tại 9PM Film Production. Chúng tôi là đơn vị làm dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm tại Việt Nam. Ngoài việc sản phẩm tạo ra có chất lượng tốt về hình ảnh, kỹ xảo, ý tưởng nội dung. Thì chính quy trình tiến hành quay dựng phim quảng cáo chuyên nghiệp giúp 9PM Film Production trở thành một trong các địa chỉ dẫn đầu Việt Nam về loại hình dịch vụ này.

quảng cáo quần áo 3

Quy trình sản xuất phim quảng cáo quần áo tại 9PM Film Production

1: Nghiên cứu sản phẩm và yêu cầu từ khách hàng

2: Công tác tiền kỳ (lên ý tưởng, viết kịch bản và chuẩn bị bối cảnh)

3: Casting

4: Công tác hậu kỳ (chỉnh sửa dựng phim, lồng tiếng hay thêm phụ đề…)

5: Kiểm duyệt, chỉnh sửa lần cuối

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra một số thông tin về gói dịch vụ quay quảng cáo quần áo tại Việt Nam. Ngay bây giờ, để sở hữu những đoạn video quảng cáo gây ấn tượng với khách hàng. Hãy liên hệ ngay với 9PM Film Production nhé!

CÁC TIN TỨC KHÁC

Phim pre-wedding, phóng sự cưới
Dịch vụ livestream
Quay highlight sự kiện
Sản xuất TVC sản phẩm, dịch vụ
7 lưu ý khi quay quảng cáo quần áo
Quay quảng cáo cặp sách chất lượng cao
Quay phim quảng cáo doanh nghiệp nhỏ
Vì sao cần Quay quảng cáo nước ngọt
Dịch vụ quay quảng cáo nội thất
Quay phim doanh nghiệp tại Hà Nội
Quay quảng cáo giày dép
9PM Film Production công ty quay phim doanh nghiệp tốt nhất Hà Nội
ounbond-facebook-1

Leave a Reply