Dịch vụ quay quảng cáo nội thất

with No Comments

Nội thất là một lĩnh vực phát triển trong những năm trở lại đây. Và sự phát triển nào cũng vậy, đi kèm với nó là cạnh tranh ngày một nhiều. Tuy nhiên, không phải cá nhân nào cũng cần biết cách để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp mình một cách rộng rãi cũng như tạo được ấn tượng tốt trong mắt của khách hàng mục tiêu. Để khắc phục vấn đề này thì quay quảng cáo nội thật là điều cần thiết!

Nhu cầu của nhiều người!

Ngày nay cuộc sống ngày đầy đủ hơn! Nhu cầu làm đẹp không gian sống, thiết kế và trang trí nội thất ngày càng được chú trọng hơn! Những công trình xây mới, các căn hộ chung cư, nhà phố luôn cần được trang trí nội thất bên trong. Nhu cầu làm mới không gian sống vào những ngày cận tết cũng rất cao như:. Trang trí nội thất nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, văn phòng hay showroom… .

quảng cáo nội thất 1

Quảng cáo nội thất là những gì mà doanh nghiệp muốn truyền đạt với khách hàng tiềm năng về thương hiệu và sản phẩm của họ. Nói cách khác, quảng cáo Nội thất là cách quảng bá những thông tin trực tiếp từ doanh nghiệp tới công chúng mục tiêu.

Điều quan trọng trong ngành nội thất, thiết kế nội thất đó chính là hình ảnh. Khách hàng nếu không đến showroom trực tiếp thì video có thể truyền tải thông tin về sản phẩm. Ngoài ra khách hàng cũng muốn biết chất liệu, chất lượng hay mẫu mã phong cách mà doanh nghiệp bạn có thể đáp ứng được cho khách hàng.

Những yêu cầu của dịch vụ quay quảng cáo nội thất

Quay phim quảng cáo nội thất không giống với quay TVC hay quay một video bình thường. Nó có yêu cầu riêng, nếu như ekip không thể đáp ứng được các tiêu chí đó sẽ khó lòng đảm bảo chất lượng hiệu quả truyền thông. Một số tiêu chí có thể kể đến như sau:

Quảng cáo cần có nội dung độc đáo

Nội dung thông điệp là điều khó nhất khi làm một bộ phim quảng cáo. Nội dung hay và hấp dẫn thì sẽ mang đến hiệu ứng tốt cho người xem truyền tải thông điệp sâu sắc nhất đến người tiêu dùng.

Quảng cáo phải có hình ảnh lời bình chất lượng

Bên cạnh những yếu tố nội dung thông điệp thì hình ảnh và chất lượng. Lời bình cũng là một trong những yếu tố mà bạn không thể bỏ qua được.

Thời buổi công nghệ 4.0, Dịch vụ quay quảng cáo nội thất phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính. Họ không những yêu cầu về nội dung mà còn có phần nhìn và phần nghe. Chính vì thế mà khâu hậu kỳ phải thật kỹ lưỡng trong vấn đề trau chuốt hình ảnh và âm thanh.

Và để phụ trợ yếu tố hình ảnh và âm thanh được tốt thì ekip cần phải có một hệ thống máy móc kỹ thuật tốt. Nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm với tay nghề cao. Cho ra được những thước phim hay và độc đáo nhất.

quảng cáo nội thất 2
Phải có thời gian bàn giao file đúng hẹn

Ngoài những yếu tố trên thì thời gian bàn giao file cũng được mọi doanh nghiệp lưu ý. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch để triển khai marketing – truyền thông. Do đó, nên cần bên ekip dịch vụ phải gửi file chất lượng hoàn chỉnh đúng hẹn. Đảm bảo được tiến độ truyền thông cho doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ phải chăng

Một yếu tố mà bạn không nên xem thường là khi nhắc đến tiêu chí đánh giá dịch vụ sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp đó chính là giá thành dịch vụ.

Một đơn vị có chất lượng tốt ekip chuyên nghiệp lại có giá thành rẻ. Đây là điều mà nhiều doanh nghiệp hướng tới. Và trước khi lựa chọn một đơn vị dịch vụ quay phim quảng cáo bạn phải cân nhắc thật kỹ nhé.

Dịch vụ quay phim quảng cáo nội thất 9PM Film Production

9PM Film Production là 1 đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim quảng cáo. Chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp nhất.
quảng cáo nội thất 3
  • Chất lượng video luôn được đảm bảo:. 9PM Film Production có đầy đủ thiết bị quay phim, chụp ảnh, chiếu sáng, … Và ekip sản xuất quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện đáp ứng được các yêu cầu của quý khách.
  • Ý tưởng kịch bản sáng tạo và độc đáo:. Với 1 video quảng cáo kịch bản chính là linh hồn. Chính vì thế 9PM Film Production luôn coi trọng sự sáng tạo, mới lạ. Dựa trên các yêu cầu của khách hàng để có được kịch bản tốt nhất.
  • Tiết kiệm thời gian: Với dịch vụ quay phim quảng cáo nội thất. Chúng tôi có cả dịch vụ quay phim riêng và dịch vụ quay trọn gói. Chúng tôi có thể liên hệ hợp tác cùng với nhiều diễn viên đang có tầm ảnh hưởng. Dễ dàng giúp khách hàng không mất nhiều thời gian, công sức trong những khâu sản xuất phim quảng cáo.
  • Tiết kiệm chi phí: Với những yêu cầu khác nhau của khách hàng về quảng cáo mình mong muốn nên sẽ có mức giá khác nhau. Để khẳng định đâu là đơn vị quay phim quảng cáo giá rẻ nhất là điều thật khó. Nhưng khi sử dụng dịch vụ tại 9PM Film Production, chúng tôi dám khẳng định mình luôn làm video quảng cáo tiết kiệm với mức chi phí nhất cho khách hàng. 

Muốn quay quảng cáo nội thất, muốn sản phẩm của mình nổi bật hơn đối thủ? Đừng ngại ngần liên hệ với 9PM Film Production ngay từ hôm nay. Để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ làm video quảng cáo tốt nhất với doanh nghiệp của bạn!

CÁC TIN TỨC KHÁC

Phim pre-wedding, phóng sự cưới
Dịch vụ livestream
Quay highlight sự kiện
Sản xuất TVC sản phẩm, dịch vụ
7 lưu ý khi quay quảng cáo quần áo
Quay quảng cáo cặp sách chất lượng cao
Quay phim quảng cáo doanh nghiệp nhỏ
Vì sao cần Quay quảng cáo nước ngọt
Dịch vụ quay quảng cáo nội thất
Quay phim doanh nghiệp tại Hà Nội
Quay quảng cáo giày dép
9PM Film Production công ty quay phim doanh nghiệp tốt nhất Hà Nội
ounbond-facebook-1

Leave a Reply