Quay highlight sự kiện

with No Comments

Các doanh nghiệp trong nước bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến những hoạt động quảng bá thương hiệu để có thể thúc đẩy kinh doanh. Đi cùng với đó, là những dịch vụ hình ảnh như quay phim sự kiện, chụp hình quảng cáo. Những dịch vụ ngày càng thông dụng và phổ biến rộng rãi hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về quay phim sự kiện, quay highlight sự kiện hiện nay.

Quay phim sự kiện là gì?

Quay phim sự kiện, đó là một hình thức sử dụng máy quay phim chuyên nghiệp để ghi lại đầy đủ, bao quát tổng thể của một sự kiện diễn ra. Giúp cho người xem cũng như doanh nghiệp lưu lại những hoạt động trong sự kiện đó.

Cách đây khoảng 3 – 5 năm, quay phim sự kiện truyền thống vẫn rất thông dụng. Cùng với sự phát triển của công nghệ và phần mềm hỗ trợ. Một hình thức quay phim sự kiện mới ra đời là “Quay phim tiêu điểm sự kiện” còn được gọi là “Highlight Movies” hoặc là “After Movies”.

Phân loại quay phim sự kiện

Quay phim sự kiện truyền thống

Là một hình thức quay sự kiện đã có từ lâu. Cho đến hiện nay vẫn được ứng dụng, sử dụng rộng rãi. Cụ thể nhất đó là những chương trình truyền hình, game show hay chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình khai mạc….mà chúng ta vẫn thường hay xem qua tivi.

Quay phim sự kiện truyền thống thường là sử dụng nhiều máy quay tại cùng thời điểm diễn ra sự kiện. Và được gia cố bằng chân máy. Các máy quay có nhiệm vụ ở nhiều góc khác nhau. Đối với những sự kiện truyền hình trực tiếp thường sẽ thêm bộ trộn chuyên dụng.

Để truyền tải đến người xem đầy đủ góc nhìn, mà không bị ngắt quãng giữa chừng. Máy quay phim sự kiện là một trong những loại máy quay chuyên dụng. Có thể thu hình trực tiếp từ 1 đến vài tiếng liên tục mà không ngắt quãng.

Quay phim highlight sự kiện

Trong vài năm gần đây, thì quay highlight sự kiện, còn gọi là quay phim tiêu điểm sự kiện là một hình thức mới xuất hiện. Hình thức quay highlight này độc đáo, thường xuất hiện tại những chương trình mang tính chất giải trí.

Cũng có khi đặc thù có doanh nghiệp sử dụng hình thức quay này vào những buổi hội thảo, hội nghị. Quảng bá sau sự kiện một cách khôn ngoan. Khiến người xem không mất nhiều thời gian như xem phim sự kiện truyền thống. Sự khác biệt có thể thấy giữa hai loại hình quay phim sự kiện này. Quay sự kiện highlight thời lượng chỉ khoảng 3 tới 5 phút/1 video. 

quay highlight sự kiện 1

Cách quay phim sự kiện dạng này được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng. Bởi vì tính chất của nó chính là những điểm nhấn mạnh vào những gì nổi bật nhất trong sự kiện. Kết hợp cùng các góc quay sáng tạo của đội ngũ quay phim trẻ. Phim sự kiện highlight đem lại một sản phẩm đặc sắc, dễ đi vào lòng của khách hàng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay phim highlight sự kiện?

Doanh nghiệp luôn mong muốn có được niềm tin, sự yêu mến của khách hàng. Nhân viên đang ở bên trong cũng như bên ngoài tổ chức.

Những sự kiện nội bộ là để kỷ niệm công ty mới thành lập. Có lúc là sự kiện quan trọng mang tính thay đổi tương lai. Hay là ngày tri ân của đội ngũ nhân viên ưu tú sau một thời gian gắn bó lâu dài. Là những điều kiện tạo nên sự đoàn kết trong nội bộ trong những ngày cuối năm. 

Những cảm xúc thăng hoa có đẹp đến nao lòng, những kỷ niệm dù có quý giá thì cũng dễ bị phai nhòa theo năm tháng. Sẽ thật đáng tiếc nếu nhiều năm sau không ai nhớ được trọn vẹn những cảm xúc trong ngày lễ đó nữa.

​Thật là vô cùng tuyệt vời khi tất cả hình ảnh đó được lưu giữ, được xem lại,được nhớ đến lâu hơn qua clip quay phim sự kiện. Những video này ngắn nhưng đủ để có thể nắm bắt được tất cả những gì mà chúng ta muốn lưu giữ trong ngày cuối cùng của năm. Là tài liệu đắt giá để quảng bá doanh nghiệp trong tương lai.

Dễ dàng tiếp cận người xem

Để người xem trên những phương tiện truyền thông xã hội có thể theo dõi toàn bộ sự kiện với thời gian ngắn. Hình thức quay truyền thống đã có từ lâu đời nay được thay thế bằng quay Highlight sự kiện, xuất hiện trong thời kỳ công nghệ số. Được các nhà marketing sử dụng rất nhiều vì tính độc đáo của hình ảnh nổi bật tạo sự thu hút và tính chất truyền tải nội dung lan truyền nhanh của nó.

Đây thực sự là một công cụ tạo được sự gần gũi để gắn kết thiện cảm với doanh nghiệp, khách hàng và cộng đồng.

Tạo dựng niềm tin thương hiệu

Khi doanh nghiệp có một buổi giới thiệu sản phẩm mới. Video sự kiện là một công cụ mang đến cho người xem hình ảnh chân thực nhất. Tạo dựng được uy tín cho doanh nghiệp. Người xem hay chính khách hàng tiềm năng tìm hiểu cặn kẽ chi tiết của sản phẩm. Nhân viên giỏi tiềm năng nhìn thấy được văn hóa doanh nghiệp. Họ mong muốn được cống hiến cùng công ty phát triển. Một video sự kiện hiệu quả sẽ tạo niềm tin thương hiệu.

quay highlight sự kiện 2

Quy trình quay phim highlight sự kiện

Bước 1: Tư vấn dịch vụ dành cho các khách hàng mới.
 • Quý khách liên hệ với 9PM Film Productions Qua các kênh liên lạc trực tiếp và gián tiếp.
 • 9PM Film Production tiếp nhận, xem xét và tư vấn bước đầu cho Quý khách.
Bước 2: Thương thảo, ký hợp đồng 
 • Nếu đôi bên đi đến thỏa thuận hợp tác thì bước tiếp theo sẽ là ký kết hợp đồng.
 • Sau khi hợp đồng đã ký, Quý khách đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng. Tiếp đó, 9PM Film Production Sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ.
Bước 3: Lên ý tưởng, lên kịch bản chính thức 
 • 9PM Film Production Tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của Quý khách. Từ đó, 9PM Film Production Sẽ lên ý tưởng quay phim và xây dựng kịch bản phù hợp.
 • Quý khách bắt đầu duyệt kịch bản.
 • 9PM Film Productions chỉnh sửa kịch bản từ 1 đến 2 lần để đôi bên đi đến sự thống nhất.
Bước 4: Quay phim 
 • 9PM Film Production Hỗ trợ Quý khách tuyển người mẫu, diễn viên, Mc và lên concept quay phim.
 • Tiến hành quay phim 
Bước 5: Dựng phim, chỉnh sửa hậu kỳ
 • Sau khi quá trình quay phim đã kết thúc, 9PM Film Production sẽ tiến hành dựng phim.
 • Quý khách có thể đưa ra những yêu cầu về hậu kỳ trong bước này. Tuy nhiên, nếu yêu cầu hậu kỳ vượt quá những gì đã được quy định trong hợp đồng, Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí.
 • 9PM Film Production Sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm hoàn thiện tối đa 2 lần để đảm bảo sản phẩm khiến cho Quý khách hài lòng nhất có thể.
Bước 6: Bàn giao sản phẩm cuối

9PM Film Production có nghĩa vụ bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho Quý khách đúng hạn.

Quý khách thanh toán nốt % chi phí còn lại được Quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.

Quý khách vui lòng xem kỹ quy trình trên đây để quá trình hợp tác được thuận lợi, cũng như đạt hiệu quả cao nhất.

9PM Film Production – Đơn vị cung cấp dịch vụ quay highlight sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

9PM Film Production là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quay phim. Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp và sáng tạo. Chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện những video sự kiện với mọi quy mô ngân sách khác nhau.

Sự khác biệt lớn nhất và nổi bật nhất của 9PM Film Production. Đó là sáng tạo cùng với nhiều năm kinh nghiệm quay phim sự kiện. Cứ sự kiện tầm cỡ nào 9PM Film Production sản xuất video thì ngay lập tức video đó đạt hàng trăm ngàn lượt view và chia sẻ. Tăng đột biến trong hiệu quả quảng bá cho các thương hiệu và tổ chức.

quay highlight sự kiện 3

Không những là quay highlight sự kiện, điều đặc biệt là 9PM Film Production áp dụng sự vượt trội về công nghệ. Hơn nữa, với những góc quay sáng tạo của các cameraman sẽ mang đến cho bạn các video hấp dẫn, đầy tính chất nghệ thuật. Thu hút người xem để có khả năng truyền thông của khách hàng. Hãy đến với 9PM Film Production.

CÁC TIN TỨC KHÁC

Phim pre-wedding, phóng sự cưới
Dịch vụ livestream
Quay highlight sự kiện
Sản xuất TVC sản phẩm, dịch vụ
7 lưu ý khi quay quảng cáo quần áo
Quay quảng cáo cặp sách chất lượng cao
Quay phim quảng cáo doanh nghiệp nhỏ
Vì sao cần Quay quảng cáo nước ngọt
Dịch vụ quay quảng cáo nội thất
Quay phim doanh nghiệp tại Hà Nội
Quay quảng cáo giày dép
9PM Film Production công ty quay phim doanh nghiệp tốt nhất Hà Nội
ounbond-facebook-1

Leave a Reply