Quay phim quảng cáo doanh nghiệp nhỏ

with No Comments

Quảng cáo doanh nghiệp không chỉ là phương thức quảng cáo chỉ dành riêng cho các tập đoàn lớn. Với nguồn ngân sách hàng năm khổng lồ dành cho việc Marketing. Trên thực tế, việc công ty thương mại nhỏ hay là doanh nghiệp cũng hoàn toàn có thể hợp tác với các nhà sản xuất. Để tạo cho riêng mình một thước quảng cáo hoàn toàn phù hợp với khoản ngân sách nhỏ. Vậy làm thế nào để quay phim cho doanh nghiệp nhỏ?

Tại sao doanh nghiệp nhỏ nên quay phim giới thiệu

  • Sự kết hợp của tất cả các giác quan trong một video quảng cáo luôn đem lại hiệu quả về sự nhận diện. Cũng như dễ gây chú ý đến người xem hơn rất nhiều so với thông thường.
  • Mức độ phủ sóng rộng lớn, không giới hạn độ tuổi, thời gian và không gian… góp phần nâng cao nhận thức nhanh chóng hơn.
  • Tạo nền tảng cho những chiến dịch quảng cáo về sau. Tạo cơ hội kết hợp với nhiều đối tác hơn.
  • Có thể dễ dàng xác định, lựa chọn phát theo khu vực, khung giờ và thời gian phát sóng một cách linh hoạt nhất.
  • Sản xuất phim quảng cáo thích hợp và chất lượng nhất khi thêm thông điệp và ý nghĩa. Nhằm tiếp cận chính xác các đối tượng khách hàng tiềm năng.
  • Mức độ tin cậy, tin tưởng của truyền hình tương đối lớn. Việc sản xuất phim quảng cáo và phát trên truyền hình là một lợi thế. Bởi tính chính thống cũng như phổ biến của nó. Đây là cách mạnh mẽ nhất để xây dựng hình ảnh của sản phẩm cũng như hình ảnh của công ty.
quảng cáo 1

Quay phim cho doanh nghiệp nhỏ như thế nào?

“Làm kinh doanh mà không quảng cáo khác nào nháy mắt với người đẹp trong bóng tối. Chỉ mình bạn biết đang làm gì mà thôi”. Dù doanh nghiệp có các dịch vụ và sản phẩm tốt mà không tiếp cận hay không gây ấn tượng được với khách hàng. Thì mọi nỗ lực tìm chỗ đứng trên thị trường sẽ đều trở nên lãng phí.

Quay phim doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tạo ra cầu nối thông tin giữa doanh nghiệp với khách hàng. Khi mới chân ướt chân ráo đặt chân vào thị trường nhất định. Doanh nghiệp cần làm phim doanh nghiệp để khách hàng biết đến mình.

Khi đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường đó. Phim quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp nhắc nhở khách hàng là doanh nghiệp của mình đang phát triển và sẽ bao phủ được thị trường trong tương lai. Cuối cùng, khi đã đứng đầu thị trường. Doanh nghiệp cần quảng cáo để khẳng định vị thế, thương hiệu. Giữ khách cũ và thu hút được khách mới.

Các doanh nghiệp nhỏ hoàn toàn có thể làm phim quảng cáo 30s để phát trên những kênh truyền thông online. Điều này giúp tiết kiệm chi phí hơn so với quảng cáo trên truyền hình. Trong khi đó hiệu quả truyền thông cũng không thua kém bởi vì đối tượng tiếp cận mạng xã hội tại Việt Nam khá lớn.

Tiêu chí để khẳng định quay phim doanh nghiệp hiệu quả 

Tiêu chí đầu tiên thể hiện tính hiệu quả của việc quay phim doanh nghiệp là lượng views xem đông đảo, liên tục và bền bỉ. Lượng xem đông biểu hiện của phim doanh nghiệp ấn tượng, mới lạ. Phù hợp với tâm lý tiếp nhận của khán giả. Đây chính là chìa khóa để tác động đến tâm lý mua hàng của khán giả.

Tiêu chí thứ 2 đó là doanh số bán hàng sẽ tăng cao sau khi công bố video quay phim doanh nghiệp được thực hiện. Quay phim doanh nghiệp tuy không thể trực tiếp quảng cáo sản phẩm. Nhưng đó là cách tốt nhất để gây dựng niềm tin sản phẩm tốt. Quay phim doanh nghiệp nhỏ còn đặc biệt thích hợp với các công ty sản xuất đa sản phẩm. Sau khi đã tin tưởng doanh nghiệp, thì khán giả tin tưởng hàng loạt sản phẩm của công ty đó.

quảng cáo 2

Phim doanh nghiệp chất lượng cao cũng được thể hiện ở chất lượng hình ảnh và âm thanh. Thông thường những địa chỉ quay phim chuyên nghiệp sẽ có các video quảng cáo có hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

Quay phim doanh nghiệp nhỏ hiệu quả ở đâu?

9PM Film Production hiện đang là một trong các địa chỉ thực hiện quay phim doanh nghiệp cho hiệu quả cao ở mọi phương diện. Có thể nói với nguồn lực con người là đội ngũ nhân viên năng động và đam mê công việc. Giàu khả năng sáng tạo. Nên có khả năng cho ra đời các sản phẩm quay phim doanh nghiệp độc đáo.

Thêm nữa, tại công ty 9PM Film Production còn được trang bị nhiều máy móc hiện đại. Bắt kịp được xu thế công nghệ trên thế giới. Có thể cho ra đời các sản phẩm video doanh nghiệp hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.

Thêm một điểm cộng nữa cho dịch vụ quay phim cho doanh nghiệp nhỏ của 9PM Film Production. Đó là giá thành thực hiện tương đối rẻ. Phù hợp với tài chính truyền thông của nhiều doanh nghiệp nhỏ.

quảng cáo 3

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bây giờ để được tư vấn và báo giá dịch vụ quay phim cho doanh nghiệp nhỏ của 9PM Film Production.

CÁC TIN TỨC KHÁC

Phim pre-wedding, phóng sự cưới
Dịch vụ livestream
Quay highlight sự kiện
Sản xuất TVC sản phẩm, dịch vụ
7 lưu ý khi quay quảng cáo quần áo
Quay quảng cáo cặp sách chất lượng cao
Quay phim quảng cáo doanh nghiệp nhỏ
Vì sao cần Quay quảng cáo nước ngọt
Dịch vụ quay quảng cáo nội thất
Quay phim doanh nghiệp tại Hà Nội
Quay quảng cáo giày dép
9PM Film Production công ty quay phim doanh nghiệp tốt nhất Hà Nội
ounbond-facebook-1

Leave a Reply