dịch vụ

PACKING

 Nunc et augue pulvinar, luctus mi non, sagittis odio. Phasellus congue sem nulla.non sodales orci malesu da vel. Aliquam mi eros. 

MOVING

Phasellus congue sem nulla.non sodales orci malesuada vel. Aliquam posuere mi eros.at condimentum elit feugiat vel. 

STORAGE

 Nunc et augue pulvinar, luctus mi non, sagittis odio. non sodales orci malesu da vel. Aliquam posuere mi eros. at centum elit feugiat vel.

PACKING

 Nunc et augue pulvinar, luctus mi non, sagittis odio. Phasellus congue sem nulla.non sodales orci malesu da vel. Aliquam mi eros. 

MOVING

Phasellus congue sem nulla.non sodales orci malesuada vel. Aliquam posuere mi eros.at condimentum elit feugiat vel. 

STORAGE

 Nunc et augue pulvinar, luctus mi non, sagittis odio. non sodales orci malesu da vel. Aliquam posuere mi eros. at centum elit feugiat vel.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp (còn được gọi quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp). Đây là một trong các hình thức marketing phổ biến ở rất nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh. Chỉ với một đoạn video chỉ khoảng 3 – 6 phút đủ để bao quát được những nét cơ bản nhất của doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn về quay phim giới thiệu doanh nghiệp, cùng tìm hiểu nhé!

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim giới thiệu doanh nghiệp là loại hình thức video truyền tải nội dung, thông tin, thông điệp với mục đích là giới thiệu về doanh nghiệp, công ty… Thay vì những tập hồ sơ chán ngắt, chúng ta dùng video để giới thiệu về doanh nghiệp mình, giúp người xem là khách hàng hay các đối tác có thể hiểu được doanh nghiệp của bạn một cách khách quan nhất.

Khác với những hình thức sản xuất video quảng cáo sản phẩm hay là dịch vụ, phim tự giới thiệu là dạng video tổng quan, ở đó truyền tải được toàn bộ nội dung: quy mô công ty, sứ mệnh, lĩnh vực sản xuất, sản phẩm, nhân sự,… Giúp người xem có thể hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và công ty, tạo được sự tin tưởng đối với doanh nghiệp.

Phân loại quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp hiện nay chia làm 2 loại: Phim giới thiệu doanh nghiệp và phim tư liệu về doanh nghiệp.

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp 

Là dạng phim ngắn có thời lượng khoảng dưới 10 phút, truyền tải âm thanh, hình ảnh đến người xem giúp lan tỏa được thông tin sâu rộng nhất, đây là thể loại doanh nghiệp giới thiệu về công ty và sản phẩm của mình, qua đó quảng cáo về sản phẩm của công ty họ. Loại phim này thích hợp để phát sóng trên truyền hình hoặc sử dụng quảng bá trên các trang mạng xã hội như Youtube hay facebook… nhằm tăng doanh thu và doanh số bán hàng.

(chèn video minh họa)

Phim tư liệu doanh nghiệp 

Phim tư liệu cũng có các đặc điểm cùng gần như phim tự giới thiệu doanh nghiệp nhưng nó nghiêng về hướng cung cấp thông tin về doanh nghiệp. Quay phim giới thiệu doanh nghiệp này khá thích hợp sử dụng trình chiếu trong những ngày lễ kỉ niệm, ngày thành lập công ty hay là sử dụng trong hội thảo để giới thiệu doanh nghiệp…

(chèn video minh họa)

Tác dụng của việc làm Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp?

Giới thiệu doanh nghiệp, thể hiện quy mô doanh nghiệp

Mục đích của phim giới thiệu doanh nghiệp đó chính là giới thiệu: cơ sở vật chất, phương châm làm việc, quy mô, tầm vóc của công ty… Nội dung này hướng đến: nhân viên công ty, khách hàng của doanh nghiệp về các điểm đặc trưng mà chỉ công ty mới có và phô diễn được thế mạnh cạnh tranh của công ty so với những đối thủ khác.

Hơn thế nữa những nhân viên mới có thể hiểu thêm về công ty một cách nhanh nhất và cũng giúp đối tác dễ dàng quan sát, nắm được thông tin và có sự hứng thú với những thông tin của doanh nghiệp bạn hơn những hình thức phổ biến thông tin khác như báo hay catalogue…

Gửi gắm những thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng

So với các hình thức khác thì 01 video tự giới thiệu dù ngắn nhưng đó là sự kết hợp đặc biệt của hình ảnh sống động, âm thanh lôi cuốn thì nó sẽ tác động đến nhận thức của khách hàng tốt hơn. Tùy vào lĩnh vực kinh doanh hay loại hình sản phẩm dịch vụ cung cấp là gì, cũng như tuổi đời của công ty hay mức độ nhận diện thương hiệu của khách hàng về công ty trên thị trường mà có những định hướng cho mình một thông điệp muốn truyền tải. 

Phương tiện Marketing đa dạng và hiệu quả

Các hình thức quảng cáo và marketing hiện nay rất đa dạng và có nhiều sự lựa chọn để thu hút khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, theo một điều tra, so với những hình thức quảng cáo bằng tin tức hay tờ rơi thì hình thức sản xuất video quảng cáo có hiệu quả lên đến 70%. 

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Việc bỏ thời gian đọc những thông tin, bài viết là việc khá nhàm chán đối với khách hàng, tuy nhiên video giới thiệu của công ty hay sẽ kích thích được sự tò mò, hứng thú của người xem, giữ chân người đọc ở lâu hơn trên web, khách hàng sẽ quan tâm đến dịch vụ của công ty và tiếp thu các thông tin một cách hiệu quả hơn.

Quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại 9PM Film Production

Các chiến dịch truyền thông luôn tuân thủ một quy định cụ thể về thời gian và chi phí. Chạy những chiến dịch marketing truyền thông phải đúng thời điểm mới có thể tạo được hiệu quả tốt. Với quy trình chuẩn được đặt ra cụ thể, cách lên ý tưởng, cách bố trí dàn dựng và cách bố trí nhân sự thực hiện.

Bước 1: Tư vấn miễn phí tận nơi 

Chuyên viên tư vấn tại 9PM Film Production sẽ liên hệ ngay khi bạn để lại yêu cầu và thông tin, đảm bảo yếu tố về thời gian. 

Sắp xếp lịch hẹn của hai bên nhằm nắm bắt rõ nhu cầu cũng như mục đích của bạn.

Bước 2: Gửi báo giá theo nhu cầu khách hàng, Thỏa thuận, ký kết hợp đồng

Sau quá trình tiếp nhận và khai thác thông tin, lên ý tưởng sơ bộ thì sẽ báo giá sẽ được gửi tới khách hàng (quá trình này mất khoảng 2 – 3 ngày). Đa dạng hóa các gói giá sẽ giúp bạn chọn lựa được ngân sách phù hợp với nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp.

Hợp đồng nhanh chóng được ký kết khi đã có sự đồng ý thỏa thuận của hai bên

Bước 3: Lên ý tưởng kịch bản phim giới thiệu cho doanh nghiệp

Đội ngũ kinh doanh và các biên tập sẽ khai thác thông tin từ khách hàng một cách logic để có thể lên được concept, cách thể hiện ý tưởng nhằm truyền tải các thông điệp của bạn tới mọi người qua video.

Bước 4:  Tiến hành dựng phim giới thiệu doanh nghiệp

Đến với 9PM Film Production, bạn không cần phải lo lắng và mất thời gian trong việc tìm kiếm bối cảnh, diễn viên hay MC lồng tiếng, cũng như là việc sắp xếp timeline, máy móc các thiết bị ghi hình,… tất cả đều được chuẩn bị kỹ lưỡng.

9PM Film Production sẽ lên một kế hoạch chi tiết giúp khách hàng có thể nắm rõ timeline cũng như dễ dàng theo sát được tiến trình thực hiện quay phim theo đúng kế hoạch.

Bước 5: Đội ngũ KTV 9PM Film Production tiến hành hậu kỳ phim giới thiệu doanh nghiệp

Các xu hướng effect, kỹ thuật hiện đại hay kỹ xảo (2D, 3D, effect, animation) sẽ được đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm liên tục cập nhật để tạo ra hình ảnh, hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt đáp ứng mong muốn của khách hàng. Khách hàng có thể đến trực tiếp phòng dựng phim của 9PM Film Production nhằm theo sát sản phẩm của mình.

Bước 6: Gửi bản Demo cho quý khách hàng xem trước 

Clip giới thiệu doanh nghiệp sẽ được gửi cho Doanh nghiệp dưới dạng Demo để xem trước. Nếu không hài lòng khách hàng góp ý để 9PM Film Production chỉnh sửa và hoàn thiện.

Bước 7: Chỉnh sửa theo yêu cầu 

Phim giới thiệu của doanh nghiệp sẽ được chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi nào khách hàng hoàn toàn hài lòng, 9PM Film Production cam kết chỉnh sửa nhanh chóng trong vòng 1 – 3 ngày (trừ trường hợp kỹ xảo 3D).

Bước 8: Tổng duyệt và giao sản phẩm

Sau khi đã thống nhất clip, khách hàng sẽ nghiệm thu, thanh toán và video giới thiệu về doanh nghiệp bản chính thức cuối cùng.

Mỗi doanh nghiệp, việc tạo một video quảng cáo cho thấy bạn đã sẵn sàng cho một kế hoạch truyền thông bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, đừng ngại mà hãy đầu tư một đoạn quảng cáo đầy ấn tượng cho khách hàng và các đối tác của mình. 9PM Film Production hy vọng sẽ trở thành đơn vị đồng hành trên chặng đường phát triển của tất cả doanh nghiệp.