Dịch vụ quay phim thời trang, lookbook

Phim thời trang là gì?

Phim thời trang là những đoạn phim có nhân vật chính là các sản phẩm thời trang hoặc hoạt động liên quan đến thời trang. Đó có thể là video lookbook, video show thời trang, video mix&match hoặc video livestream bán hàng. Tác dụng của những đoạn video này cũng giống như những bộ ảnh thời trang, đó là giúp các nhãn hàng thời trang thể hiện được phong cách, cá tính và giá trị của những bộ trang phục, phụ kiện, trang sức,…

Nếu bạn là chủ một nhãn hàng thời trang hay nhân viên marketing thời trang, việc quảng cáo sản phẩm chắc hẳn là công việc rất quen thuộc đối với bạn. Trước sự phát triển mạnh mẽ của các video thời trang, hãy cùng 9PM Film Production tìm hiểu xem tại sao chúng lại xứng đáng góp mặt trong hoạt động quảng cáo nhãn hiệu thời trang của bạn nhé!

 

4 lợi ích của quay phim thời trang

Với những ưu điểm như vậy, thật dễ hiểu khi các nhãn hiệu thời trang đều muốn bổ sung video thời trang vào trong chiến dịch và hoạt động quảng bá cho nhãn hàng của mình. 9PM Film Production là công ty cung cấp dịch vụ quay phim thời trang chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng tìm đến, với đa dạng các thể loại phim thời trang khác nhau cho bạn lựa chọn, tùy thuộc vào mục đích của bạn.

 

 Truyền tải được nhiều thông tin hơn hình ảnh

Quay phim thời trang có những ưu điểm so với chụp một bộ ảnh thông thường. Ảnh chụp đủ để thể hiện được concept, thần thái của bộ trang phục, nhưng một thước phim sẽ có khả năng nâng tầm nó lên nữa. Ấn phẩm truyền thông dưới dạng video giúp truyền tải thông tin một cách sinh động và cảm xúc hơn. Chính vì vậy, video lookbook, campaign thời trang sẽ là công cụ hiệu quả hơn để thu hút khách hàng đến với thương hiệu của mình. 

 

 

 Làm sản phẩm trở nên sống động hơn bằng âm thanh, ngôn ngữ và hình ảnh

Đối với lĩnh vực thời trang, việc thể hiện được hình ảnh ấn tượng, phong cách độc đáo và cá tính thương hiệu là rất quan trọng. Các video thời trang tận dụng tối đa được âm thanh, ngôn ngữ và hình ảnh để làm được điều đó. Một đoạn phim sẽ cho người xem nhiều thông tin hơn, như sự hòa hợp của bộ trang phục trong các chuyển động của người mẫu, và âm thanh sẽ làm tăng cảm xúc của họ đối với thương hiệu.

 

 

Thu hút sự quan tâm hơn hình ảnh

Hơn thế nữa, ngày nay, các khách hàng có xu hướng ưa chuộng video hơn bởi tính chân thực, sống động và cuốn hút của chúng. Video đã trở thành phương tiện được yêu thích nhất trên các trang mạng xã hội và Internet với khả năng giữ chân người xem cao, được tương tác và chia sẻ tích cực. Việc tạo ra một video hấp dẫn giúp cho hoạt động quảng cáo của các doanh nghiệp trở nên hiệu quả và có tác động lớn hơn rất nhiều.

Thể hiện sự đầu tư và đẳng cấp của một thương hiệu

Thông qua chưa đầy 15 giây quảng cáo, nhiều nhãn hàng có thể khiến bạn ghi nhớ họ, cảm nhận được tinh thần của họ hay muốn học hỏi theo họ. Đó là những gì mà 1 video có thể đem lại. Nếu ảnh campaign có thể thể hiện được 50% tinh thần của bộ sưu tập thì video campaign hoàn toàn có thể giúp nhãn hàng show ra toàn bộ chủ đề đó. Việc đầu tư vào làm video look book hay campaign thời trang cũng mất khá nhiều thời gian, chất xám và chi phí. Vì vậy, bạn đầu tư vào khâu này vừa đa dạng tài nguyên quảng cáo, vừa khẳng định chất lượng thương hiệu của bạn. 

Phân loại phim thời trang và mục đích sử dụng

Quay phim campaign thời trang

Một campaign hay chiến dịch thời trang thường được tạo ra với nhiều mục đích khác nhau, như tăng độ nhận diện thương hiệu hay giới thiệu sản phẩm mới, chương trình mới. Đối với một campaign thời trang, cảm hứng chủ đạo và thông điệp là một yếu tố rất quan trọng.

Dịch vụ quay phim campaign của 9PM Film Production sẽ giúp nhãn hiệu của bạn thể hiện được cảm hứng của chiến dịch trong các đoạn phim, và bạn có thể sử dụng chúng để làm công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả. Linh hồn của chiến dịch và thông điệp mà nhãn hiệu của bạn muốn truyền tải sẽ được thể hiện thông qua nhiều yếu tố khác nhau trong đoạn phim như kịch bản, người mẫu, cảnh quay, âm thanh,…

 

Quay phim livestream bán hàng

Livestream đã trở thành một hoạt động khá phổ biến trong bán hàng trong những năm gần đây. Dịch vụ quay phim livestream bán hàng của 9PM Film Production sẽ giúp bạn có các đoạn phim chất lượng cao để phát trực tiếp trên fanpage của mình. Khác với việc tự livestream, dịch vụ này sẽ cung cấp cho bạn những thước phim được đầu tư sản xuất, có âm thanh, chất lượng hình ảnh tuyệt vời hơn rất nhiều.

Đoạn phim livestream bán hàng sẽ thể hiện đầy đủ thông tin của sản phẩm, như giá cả, màu sắc, kích thước cùng với sự tham gia của người mẫu và người thuyết minh. Người xem sẽ có khả năng tương tác trực tuyến với nhãn hiệu trong khi xem video, được giải đáp thắc mắc về sản phẩm đang được giới thiệu, từ đó tăng khả năng bán được hàng cho nhãn hiệu thời trang của bạn.

Quay phim mix&match

Mix&match là sự phối hợp quần áo, phụ kiện. Các thương hiệu thời trang có thể tạo ra các bản hướng dẫn mix&match với sản phẩm của họ để gia tăng giá trị cho khách hàng. 

Với dịch vụ quay phim mix&match, nhãn hiệu của bạn có thể có được những đoạn phim thực sự hiệu quả để thu hút khách hàng và quảng cáo sản phẩm. Sự chuyển động của người mẫu trong những bộ đồ được phối hợp linh hoạt giúp cho người xem không cảm thấy nhàm chán, kết hợp với chuyển cảnh mượt mà và nhiều yếu tố khác sẽ làm nên ưu điểm nổi trội của dịch vụ này.

 

Quay phim lookbook thời trang

Lookbook thời trang rất phổ biến và quen thuộc. Một lookbook thời trang thường được sử dụng để giới thiệu một dòng sản phẩm mới hay một bộ sưu tập mới. Lookbook sẽ được xây dựng concept cụ thể, rõ ràng và được thể hiện qua bàn tay của các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, nhà làm phim cũng như người mẫu chuyên nghiệp.

Quay phim lookbook cũng có những ưu điểm chung của quay phim thời trang, đó là nhờ sự kết hợp hài hòa và tối ưu của hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng để thể hiện được giá trị của sản phẩm. Lookbook của bạn sẽ trở nên bắt mắt, sống động và chân thực hơn khi người xem thấy được những góc độ khác nhau của bộ trang phục và sự hòa hợp của chúng với người mẫu.

 

9PM Film Production cam kết với khách hàng:


Với đội ngũ làm phim nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, chúng tôi đảm bảo trong quá trình hợp tác với khách hàng những điều sau:

  • Tuân thủ các thỏa thuận được thống nhất giữa hai bên
  • Báo giá rõ ràng, chi tiết, không tự ý phụ thu, thêm các khoản chi phí mà không báo trước
  • Bàn giao sản phẩm cuối cùng đúng thời hạn, đúng số lượng và chất lượng như đã bàn bạc giữa hai bên
  • Tôn trọng khách hàng và đặt tâm huyết vào công việc, nỗ lực vì giá trị thực sự mà 9PM có thể mang tới cho khách hàng

Trong ngành thời trang, hình ảnh là một yếu tố vô cùng quan trọng. Vì vậy, đầu tư vào hình ảnh và có được những đoạn phim chuyên nghiệp là việc làm cần thiết đối với các nhãn hiệu thời trang. Điều này không chỉ giúp thu hút khách hàng, tăng doanh số mà còn giúp nhãn hàng của bạn trở nên đáng tin cậy, chuyên nghiệp và có giá trị thương hiệu tốt hơn trong mắt khách hàng.

Hãy tìm đến 9PM Film Production để được trải nghiệm dịch vụ quay phim lookbook, campaign thời trang hài lòng nhất. Bạn sẽ có được những thước phim chất lượng và đầy cảm xúc, truyền tải được thông điệp và bắt trọn những khoảnh khắc đắt giá làm nên nét độc đáo cho thương hiệu thời trang của mình.