Quay quảng cáo cặp sách chất lượng cao

with No Comments

Phải nói rằng đây là một câu hỏi chung mà tất cả những doanh nghiệp đặt ra. Khi lên kế hoạch quay quảng cáo cặp sách. Vấn đề có hiệu quả của quảng cáo cặp sách, còn phụ thuộc vào xu hướng thiết kế. Cách nắm bắt được ý tưởng của mỗi đơn vị sản xuất. Do đó, để kế hoạch quảng cáo thương hiệu có hiệu quả tốt thì quay quảng cáo cặp sách là điều cần thiết! 

Lợi ích của việc quay quảng cáo cặp sách

Nhằm mở rộng được thị trường với số vốn tiết kiệm nhất. Sở dĩ mặt hàng cặp sách cần được quảng cáo. Bởi nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội đáng quan tâm. Điểm đáng chú ý phải kể đến đó là tính phổ cập của mặt hàng.

Mỗi độ tuổi, mỗi công việc đều có các nhu cầu riêng về sản phẩm cặp sách. Không chỉ hữu dụng, cặp sách còn có công dụng lâu dài. Gắn bó mật thiết với các khách hàng. Điều này là tiền đề cần có mà phương pháp quảng cáo nên có. Giúp doanh nghiệp gần hơn với khách hàng.

quảng cáo cặp sách 1

Để quay quảng cáo cặp sách chất lượng cao

Giúp làm nổi bật các chi tiết cho một video quảng cáo lôi cuốn và ấn tượng. Nêu bật được thông điệp trong một tầm chi phí tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp:

Xác định mục tiêu rõ ràng

Một quảng cáo tuyệt vời cần phải có mục tiêu rõ ràng. Tránh tình trạng người xem yêu thích nó nhưng không biết nó được dùng để làm gì.

Thời lượng là chìa khóa

Quảng cáo nên kéo dài chỉ từ 30-60 giây. Việc áp đảo người xem với quá nhiều thông tin có thể sẽ gây ra sự nhầm lẫn. Và điều này sẽ không những giúp bạn có thêm doanh thu. Đặc biệt là nội dung gãy gọn nhưng rõ ràng và mạch lạc. Chắc chắn sẽ giúp bạn cắt đi rất nhiều những khoản phí trong quá trình quay quảng cáo cặp sách.

Có một kịch bản ý tưởng sơ lược được xây dựng sẵn

Trong thế giới quay quảng cáo đang phát triển nhanh chóng. Không có chỗ cho việc sản xuất quảng cáo thương mại mang tính ngẫu hứng. Không có concept hay mục đích rõ ràng. Thời gian là tiền bạc và có sẵn sàng một một kế hoạch trước đó. Sẽ đảm bảo bạn không dành quá nhiều thời gian cho việc quay phim, thiết lập thử lại hoặc là chỉnh sửa video quá nhiều và tốn hao thời gian.

quảng cáo cặp sách 2
Bao gồm một thông điệp mang tính “kêu gọi hành động” trong việc quay quảng cáo cặp sách

Những người xem quảng cáo của doanh nghiệp được thông điệp phải làm gì tiếp theo như: Ghé thăm cửa hàng của bạn hay gọi để được báo giá miễn phí hoặc là xem thêm thông tin thú vị tại trang web của bạn…Họ càng được hướng dẫn cụ thể thì bạn càng có thể thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng. Và chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng trở thành thành khách hàng mục tiêu hơn.

Và nếu doanh nghiệp bạn ở khu vực sầm uất

Bạn có thể dựa trên sự cạnh tranh để có thể lựa chọn cho mình một công ty quay quảng cáo cặp sách ở địa phương. Có chất lượng cao với tầm giá có thể chấp nhận được. Để cắt giảm chi phí đi lại, trao đổi do khoảng cách.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều yếu tố cần phải được xem xét và chuẩn bị. Để có thể thực hiện quay quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp.

9PM Film Production– Địa chỉ thực hiện quay quảng cáo cặp sách đẳng cấp, chuyên nghiệp

9PM Film Production tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm phim quảng cáo tại Việt Nam. Với sự tư vấn và hỗ trợ của các chuyên gia quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam, 9PM Film Production luôn giúp khách hàng đưa ra được các ý tưởng sản xuất mới mẻ và ấn tượng nhất.

Rất khó để đánh giá được một video thành công, tuy nhiên thông qua tỉ lệ lượng khán giả xem quảng cáo chuyển đổi thành khách hàng mà chúng ta có thể đánh giá được điều đó. Nắm bắt được điều này, 9PM Film Production luôn giúp khách hàng có những video quảng cáo độc đáo nhất, không lẫn với bất kỳ thương hiệu nào khác, chính vì vậy mà tỉ lệ chuyển đổi từ người xem thành khách hàng đạt được rất lớn.

Tất cả những video do 9PM Film Production thực hiện đều được sự tư vấn về ý tưởng và hỗ trợ về kỹ xảo của những chuyên gia nước ngoài vì vậy từ nội dung đến chất lượng hình ảnh của các video đều đạt chuẩn quốc tế.

9PM Film Production biết rằng, video ấn tượng về cả nội dung và hình ảnh vẫn chưa đủ để thành công, mà còn phụ thuộc vào rất nhiều vào việc phát sóng video ở thời điểm nào và dành cho đối tượng nào. Chính vì vậy, tùy vào video mà 9PM Film Production có sự tư vấn về khung giờ phát sóng và kênh phát sóng cho khách hàng để đạt hiệu quả truyền thông cao nhất. 

quảng cáo cặp sách 3

Bên cạnh đó, 9PM Film Production có quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều đài truyền hình uy tín cả nước, như: Đài Truyền hình Việt Nam hay Đài Truyền hình Hà Nội, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh,… Vì vậy hãy luôn chủ động trong việc lựa chọn khung giờ phát sóng phù hợp.

Nếu muốn quay quảng cáo cặp sách uy tín, chất lượng hãy đến với 9PM Film Production để được báo giá trực tiếp và nhận các ưu đãi nhé!

CÁC TIN TỨC KHÁC

Phim pre-wedding, phóng sự cưới
Dịch vụ livestream
Quay highlight sự kiện
Sản xuất TVC sản phẩm, dịch vụ
7 lưu ý khi quay quảng cáo quần áo
Quay quảng cáo cặp sách chất lượng cao
Quay phim quảng cáo doanh nghiệp nhỏ
Vì sao cần Quay quảng cáo nước ngọt
Dịch vụ quay quảng cáo nội thất
Quay phim doanh nghiệp tại Hà Nội
Quay quảng cáo giày dép
9PM Film Production công ty quay phim doanh nghiệp tốt nhất Hà Nội
ounbond-facebook-1

Leave a Reply