Quay quảng cáo giày dép

with No Comments

Làm thế nào để giới thiệu giày dép mới hay là bạn muốn thương hiệu giày dép của mình nổi bật hơn đối thủ. Bạn muốn khiến khách hàng có những cái nhìn khác về một sản phẩm thiếu hấp dẫn,…? Câu trả lời cho tất cả những tình huống trên đều nằm ở cách mà bạn làm Marketing cho sản phẩm. Trong đó, một video quảng cáo thật hay là khó có thể thiếu. Muốn làm được điều này, bạn cần sự trợ giúp của một studio quay quảng cáo giày dép chất lượng với mức giá phải chăng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Vì sao cần quay quảng cáo giày dép

Mua bán giày dép qua internet hiện đang là một xu hướng mới trong xã hội hiện đại. Với việc mua hàng online, bạn có thể nhìn thấy được sản phẩm ưng ý thì đặt mua. Bởi vì chất lượng luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó, để có thể quay quảng cáo giày dép thì bạn cần phải xem xét đến nhiều yếu tố trong đó cả kỹ thuật và mỹ thuật. 

quay quảng cáo giày dép 1

Mỗi lần đưa ra quyết định mua một sản phẩm nào đó. Họ đã tham khảo trước để tìm hiểu trước về giá cả, mẫu mã. Và cả chất lượng như thế nào hay ra sao. Chính vì thế, họ không thể nào trực tiếp chạm và thử sản phẩm. Việc quay phim quảng cáo giày dép đóng vai trò quan trọng trong việc trả lời, giải đáp các khúc mắc ban đầu của nhiều người tiêu dùng. Đặc biệt, hình ảnh “đẹp, chất lượng” sẽ gây ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Quay quảng cáo giày dép mang lại lợi ích gì ?

Trình độ tri thức phát triển khiến người xem khắt khe hơn trong việc tiếp nhận nhận thông tin. Quay phim quảng cáo giày dép là phương thức marketing không mới. Nhưng luôn tạo sức ảnh hưởng lớn nhờ các lợi thế không hề nhỏ của mình.

Thay đổi thói quen của người tiêu dùng về sản phẩm

Clip quảng cáo sản phẩm cần chứa đựng cảm xúc. Do đó, nếu được xây dựng một cách bài bản sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của đối tác cũng như người tiêu dùng ở trên thị trường. Một khi đã tạo được mối liên kết, video giới thiệu sản phẩm củng cố trí nhớ người xem. Khuyến khích họ tìm hiểu sản phẩm cũng như thúc đẩy hành động mua hàng của họ khi xem phim quảng cáo.

Tiếp thị sản phẩm với mức chi phí hợp lý

Giờ đây, video quảng cáo sản phẩm còn được tiếp cận người xem với hiệu quả cao hơn qua các kênh truyền thông xã hội như Facebook, YouTube, Twitter… Bù đắp phần nào chi phí đắt đỏ mà doanh nghiệp phải chi trả khi sử dụng quảng cáo truyền thống. 

Khi mà chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ thông tin bùng nổ. Luôn có lượng khổng lồ khán giả sử dụng Internet Online. Với tỉ lệ sử truy cập những trang xã hội tăng 99%. Quay phim sản phẩm đã, đang và sẽ luôn là công cụ đắc lực nhất giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn đến người tiêu dùng qua kênh truyền thông đa dạng.

quay quảng cáo giày dép 2
Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp của bạn

Với nội dung rõ ràng, đáng tin cậy và chân thực. Phim quảng cáo giày dép mang đến cho người xem thông điệp thương hiệu ấn tượng nhất. Brand video hoàn toàn có thể thay đổi tiêu dùng trên thị trường. Nếu được chau chuốt đúng cách về cả kịch bản nội dung cho tới chất lượng hình ảnh. Tương tác và có tính giải trí cũng là một trong những yếu tố then chốt góp phần củng cố hình ảnh của doanh nghiệp với người xem.

Về dịch vụ quay phim quảng cáo giày dép của 9PM Film Production

9PM Film Production tự hào là công ty làm phim quảng cáo với nhiều năm kinh nghiệm. Hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng doanh nghiệp các sản phẩm chất lượng cao. Nhưng với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng như:. Quay phim giới thiệu sản phẩm, quay phim tiệc cuối năm, quay phim giới thiệu doanh nghiệp,…

Thiết bị tân tiến

Để có được một thước phim đẹp nhất, ấn tượng nhất. Chúng tôi đã đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như:. Canon 5D Mark IV, Canon 1DS Mark III, Phantom 4 pro, Sony A6500, Gopro Hero5 Black, … và hệ thống ống kính chất lượng.

Đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Với nhiều hợp đồng lớn nhỏ hợp tác cùng những doanh nghiệp từ Hà Nội trải dài tới TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi hiểu quy cách làm việc chuyên nghiệp. Những điều mà khách hàng mong chờ đến từ dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm. Ở 9PM Film Production, tất cả nhân sự đều nỗ lực chinh phục khách hàng bằng tác phong và thái độ chuyên nghiệp cùng con mắt sáng tạo nghệ thuật.

quay quảng cáo giày dép 3
Giá thành hợp lý

Thấu hiểu đâu là điều cần thiết nhất trong một video quảng cáo sản phẩm. Chúng tôi cắt bỏ các thủ tục rườm rà giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí sản xuất. 9PM Film Production cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với mức giá thành hợp lý nhất.

9PM Film Production đang ngày một nỗ lực không ngừng để nâng cấp chất lượng dịch vụ lên tầm quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. 9PM Film Production mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng với mức chi phí hợp lý nhất.

CÁC TIN TỨC KHÁC

Phim pre-wedding, phóng sự cưới
Dịch vụ livestream
Quay highlight sự kiện
Sản xuất TVC sản phẩm, dịch vụ
7 lưu ý khi quay quảng cáo quần áo
Quay quảng cáo cặp sách chất lượng cao
Quay phim quảng cáo doanh nghiệp nhỏ
Vì sao cần Quay quảng cáo nước ngọt
Dịch vụ quay quảng cáo nội thất
Quay phim doanh nghiệp tại Hà Nội
Quay quảng cáo giày dép
9PM Film Production công ty quay phim doanh nghiệp tốt nhất Hà Nội
ounbond-facebook-1

Leave a Reply