Vì sao cần Quay quảng cáo nước ngọt

with No Comments

Đối với một số doanh nghiệp lớn, truyền thông là cách thức họ lựa chọn để đưa sản phẩm của mình đến gần với khách hàng. Tuy nhiên, khoản tiền đầu tư vào đó  không phải ít. Hiện nay trên thị trường nước ngọt, đang cạnh tranh gay gắt. Vì thế mà để khách hàng có được dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp mình thì quay quảng cáo nước ngọt là điều vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp.

Quay quảng cáo nước ngọt có cần không?

Đến với gian hàng nước giải khát tại những siêu thị. Thực sự người tiêu dùng phải chững lại vài giây để nhìn các nhãn hiệu nước giải khát. Có nhiều các mặt hàng đã quá đỗi quen thuộc với người tiêu dùng. Nhưng bên cạnh đó còn có nhiều sản phẩm mới của các thương hiệu khác nhau trong nước và nước ngoài. Chiếm thị phần lớn trong sản phẩm nước ngọt đang bán phổ biến trên thị trường. Đó là các “anh lớn” trong ngành sản xuất nước giải khát như: Coca-Cola, Tân Hiệp Phát, Pepsico, Lavie,…

quảng cáo nước ngọt 1

Trong xã hội mà người tiêu dùng như bị “bội thực thông tin”. Họ sẽ không bỏ công để nhớ một tên tuổi hoặc thương hiệu nào đó; Nếu như hình ảnh, tên tuổi thương hiệu của doanh nghiệp không liên tục xuất hiện ngay trước mắt. Hay rót vào tai họ thì lập tức sẽ có đối thủ cạnh tranh có thể chen vào thế chỗ.

Với sự trợ giúp của công nghệ. Khách hàng không cần phải tìm kiếm thông tin về sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp nữa. Thông tin sẽ chủ động đi săn tìm khách hàng. Trong bối cảnh đó, chắc chắn rằng chu kỳ sống của một thương hiệu hay sản phẩm trong tâm thức của khách hàng sẽ càng ngắn ngủi hơn. Nói cách khác, khách hàng sẽ càng mau “quên” hơn và ít “trung thành” hơn.

Lợi ích quay quảng cáo nước ngọt mang lại

Tăng tính thu hút

Do thói quen tiêu dùng sẽ dần thay đổi. Mọi người giờ đây thường có thói quen tìm kiếm thông tin và xem xét kỹ lưỡng hàng hóa trước khi quyết định mua. Nếu họ quan tâm về một sản phẩm. Khi họ tìm thấy 2 hình ảnh về sản phẩm đó thì cái có hình ảnh nào bắt mắt hơn, sống động hơn sẽ có ưu thế hơn các sản phẩn còn lại. Đó chính là khả năng tác động và thu hút thị giác mà hình ảnh thương hiệu mang lại.

Tiết kiệm thời gian

Trong thời đại mà mọi thứ được số hóa, máy móc hóa như hiện nay. Mỗi giây mối phút đều có thể được tính ra bằng tiền với mỗi người. Cho nên, nếu so sánh giữa 2 sản phẩm, 2 hình ảnh hay là 2 thông điệp. Ưu tiên luôn là cái nào có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn. 

Khách hàng của doanh nghiệp hoặc công ty bạn thường sẽ không có nhiều thời gian để nghe bạn trình bày cặn kẽ về sản phẩm của bạn, tác dụng gì, dùng ra sao, dùng khi nào hay có gì đặc biệt. Cái họ cần đó là kiểu mô tả trực quan và ngắn gọn dễ hiểu nhất. Và chỉ có quay sản phẩm mới làm được điều đó.

Tăng hiệu quả marketing và kinh doanh

Từ những lợi ích thu hút hay thuyết phục người xem. Video mô tả có thể mang đến hiệu quả cho marketing, quảng bá sản phẩm. Từ đó sẽ thúc đẩy kinh doanh. Một thước phim ngắn có khả năng đánh vào xu hướng cảm xúc và thị giác của con người thì sẽ có thu hút được người xem cao hơn. Thu hút họ rồi thì chỉ cần phải thuyết phục họ để trở thành khách hàng tiềm năng chân chính. Cuối cùng là khiến họ bị thuyết phục và chốt sale. Hay nói cách khác chính là quay quảng cáo nước ngọt có tác dụng kích thích cảm xúc và thúc đẩy việc mua hàng.

quảng cáo nước ngọt 2

Dịch vụ quay quảng cáo nước ngọt tại 9PM Film Production

Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Video quảng cáo của khách hàng chắc chắn sẽ được đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi luôn cập nhật những phần mềm mới nhất và hiện đại nhất cho công việc. Từ đó luôn đáp ứng được tiến độ hoàn thành và bắt kịp xu hướng.
  • 9PM Film Production luôn khác biệt hơn so với các đơn vị khác ở sự sáng tạo và luôn học tập để phát triển. Luôn tìm các nội dung mới đưa vào những sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.
  • Chất lượng thiết bị hiện đại và được cập nhật liên tục cung cấp hình ảnh có thể lên tới độ phân giải 4K. Từ đó, cung cấp những thước phim chất lượng nhất cho khách hàng.
  • Ngoài ra 9PM Film Production có dịch vụ cung cấp người mẫu, các dịch vụ thiết kế trang trí khung hình, cho thuê  âm thanh, ánh sáng để tối ưu hóa video. Quay quảng cáo như máy tạo khói, tạo mưa, đèn LED, đèn chiếu sáng,…
  • 9PM Film Production luôn tối ưu và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi luôn đưa ra các gói dịch vụ phù hợp nhu cầu và chất lượng cho khách hàng lựa chọn. Các chương trình khuyến mại cũng thường xuyên đưa đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ của 9PM Film Production. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm động viên lớn lao cho công ty của chúng tôi.
  • Ngoài ra, đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ các thắc mắc của khách hàng. 
quảng cáo nước ngọt 3

Nếu doanh nghiệp bạn cần quay quảng cáo nước ngọt. Hãy liên hệ ngay với 9PM Film Production để được tư vấn miễn phí và nhận các gói ưu đãi nhé.

CÁC TIN TỨC KHÁC

Phim pre-wedding, phóng sự cưới
Dịch vụ livestream
Quay highlight sự kiện
Sản xuất TVC sản phẩm, dịch vụ
7 lưu ý khi quay quảng cáo quần áo
Quay quảng cáo cặp sách chất lượng cao
Quay phim quảng cáo doanh nghiệp nhỏ
Vì sao cần Quay quảng cáo nước ngọt
Dịch vụ quay quảng cáo nội thất
Quay phim doanh nghiệp tại Hà Nội
Quay quảng cáo giày dép
9PM Film Production công ty quay phim doanh nghiệp tốt nhất Hà Nội
ounbond-facebook-1

Leave a Reply